Tin tức

Toyota Okayama Đà Nẵng    04.07.2020

Tổng giám đốc Toyota Việt Nam ghé thăm và làm việc tại đại lý Toyota OKAYAMA Đà Nẵng

Chiều ngày 19 tháng 6, Toyota Okayama Đà Nẵng vinh dự được đón tiếp Ông Hiroyuki Ueda, Tân tổng Giám đốc Toyota Việt Nam trong chuyến thăm và làm việc với đại lý tại Showroom địa chỉ 09 Phạm Hùng, Cẩm Lệ.

Sự kiện đánh dấu sự hợp tác của hai bên và ghi nhận những thành tựu bước đầu mà đại lý Toyota Okayama Đà Nẵng đã nỗ lực đạt được.

Tổng giám đốc Toyota Việt Nam, Ông Hiroyuki Ueda ghé thăm đại lý Toyota Okayama Đà Nẵng

Ông Hiroyuki Ueda, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam đến thăm đại lý Toyota Okayama Đà Nẵng

Trong chuyến viếng thăm và làm việc, Ông Hiroyuki Ueda đã có lời khen ngợi sự nghiêm túc trong đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và tiêu chuẩn cao cấp phục vụ khách hàng. Tại khu vực bảo dưỡng, quy mô nhà xưởng, sự đầu tư thiết bị hiện đại và quy trình dịch vụ bảo dưỡng bảo hành xe Toyota cũng được Ông Ueda đánh giá cao.

Được biết, với nguồn vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản, Toyota Okayama Đà Nẵng là Showroom mang lại nhiều không gian trải nghiệm, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng khi đến tham quan, lái thử, bảo dưỡng xe Toyota. Ngoài khu vực Trưng bày sản phẩm và Xưởng dịch vụ, Toyota Okayama Đà Nẵng còn đặc biệt xây dựng Phòng dành riêng cho trẻ em, Khu vực hút thuốc... Hơn thế nữa, tất cả các thức uống tại Toyota Okayama Đà Nẵng đều được phục vụ miễn phí với nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Khu vực khách hàng tại Toyota Okayama Đà Nẵng

Khu vực dành cho khách hàng tại Toyota OKAYAMA Đà Nẵng - 09 Phạm Hùng, Cẩm Lệ

Riêng với khách hàng đặt hẹn bảo dưỡng xe, nếu có nhu cầu nghỉ lại trưa, Toyota Okayama Đà Nẵng sẽ phục vụ Bữa trưa miễn phí và có sẵn phòng nghỉ trưa dành riêng. Trong trường khách hàng cần phương tiện đi lại trong khi đợi xe bảo dưỡng, Toyota Okayama Đà Nẵng luôn có xe máy để khách hàng có thể sử dụng. Tất cả những tiện ích trên đều xuất phát từ mong muốn mang đến Quý khách chất lượng phục vụ, sự thoải mái và hài lòng tối đa. 

Ghi nhận những nội dung trên, Ông Hiroyuki Ueda cùng đại diện các đại lý Toyota từ khắp Việt Nam đi cùng đoàn đánh giá rất cao và có nhiều đóng góp quý giá cho đại lý. Đây là cơ hội để Toyota Okayama Đà Nẵng được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Ông Morinaga, đại điện Toyota OKAYAMA Đà Nẵng đón tiếp Tổng giám đốc Toyota Việt Nam

Ông Morinaga, đại diện Toyota Okayama Đà Nẵng đón tiếp đoàn làm việc

Đại diện Toyota Okayama Đà Nẵng gửi lời cảm ơn chân thành đến Toyota Việt Nam đã hỗ trợ đại lý trong suốt quá trình đầu tư và xây dựng cửa hàng. Hi vọng sẽ là tiền đề cho những bước phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

 

Phước Thạnh - TODN

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ