Tin tức

Toyota Okayama Đà Nẵng    22.10.2020

Tưng bừng ngày hội lái thử xe tại Toyota Okayama Đà Nẵng 10-10-2020

Không chỉ gây ấn tượng bởi không gian sang trọng và chất lượng phục vụ đẳng cấp. Sự kiện trưng bày và Lái thử xe Toyota ngày 10/10/2020 do Toyota Okayama Đà Nẵng tổ chức tại 09 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Dù phải 8h sáng sự kiện mới bắt đầu nhưng từ rất sớm, TODN đã đón những khách hàng đầu tiên tới trải nghiệm và lái thử các dòng xe mới nhất Toyota như: Camry, Fortuner, Cross, Rush, Vios, Innova, Altis, Wigo,… Điều đó thể hiện sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng dành cho sự kiện lần này. Đáp lại tình cảm đó, ngoài các loại nước uống miễn phí và đa dạng, Toyota Okayama Đà Nẵng còn chuẩn bị thêm các loại bánh ngọt cao cấp để phục vụ khách hàng.

Đội xe lái thử Toyota Okayama Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ

Đến với sự kiện trưng bày và lái thử Toyota SUV, khách hàng được khám phá các dòng xe mới nhất được trưng bày trong không gian showroom, cũng như tận tay lái thử các mẫu xe Toyota để có cảm nhận chân thực nhất về chiếc xe mà mình sẽ lựa chọn. Đây là sự kiện dành cho tất cả các khách hàng nên ngoài những khuyến mãi đặc biệt khi mua xe toyota dành riêng cho khách hàng ký hợp đồng; thì tất cả khách hàng đến tham quan và trải nghiệm lái thử đều nhận được phần quà tặng từ Toyota Okayama Đà Nẵng thay cho lời cảm ơn chân thành. 

Bằng cả tấm lòng, Toyota Okayama Đà Nẵng rất mong muốn được đón tiếp và phục vụ các quý khách hàng trong những sự kiện lần tới!

Hotline đăng ký lái thử: 0896.67.61.67

Một số hình ảnh được ghi nhanh từ sự kiện:

Khách hàng tham quan, lái thử xe được tặng ngay những phần quà hấp dẫn

Không khí nhộn nhịp của sự kiện trang bày và lái thử xe Toyota

Khách hàng chụp hình cùng với chiếc xe yêu thích - Fortuner Legender

Corolla Cross luôn có sức hút mãnh liệt.

Hướng dẫn sử dụng xe và giới thiệu phụ kiện

Không khí nhộn nhịp xuyên suốt sự kiện

Hilux - Mạnh mẽ vượt mọi địa hình

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ